Câu Lạc Bộ Tự Sát

30/10/2019 - 20:44 · 4.68 K
Tất cả tập

Tại Tokyo vào ngày 27 tháng 5, 54 nữ sinh tuổi teen tự tử hàng loạt bằng cách ném mình trước một chuyến tàu sắp tới. Ngay sau đó, tại một bệnh viện, hai y tá tự tử bằng cách nhảy ra khỏi cửa sổ. Tại cả hai vị trí cuộn thịt được tìm thấy, với phần da bị mất phù hợp với phần thịt bị loại bỏ trên xác chết. Ba thám tử-Kuroda ( Ryo Ishibashi ), Shibusawa ( Masatoshi Nagase ), và Murata ( Akaji Maro ) -là thông báo bởi một hacker có tên Kiyoko (Yoko Kamon) của một mối liên hệ giữa các vụ tự tử và một trang web mà cho thấy số lượng các vụ tự tử như đỏ và các vòng tròn màu trắng.

Vào ngày 28 tháng 5, tại một trường trung học, một nhóm học sinh nhảy xuống mái nhà trong bữa trưa, gửi thành phố để tìm kiếm một "Câu lạc bộ tự tử".

Đến ngày 29 tháng 5, sự bùng nổ tự sát đã lan rộng khắp Nhật Bản. Mitsuko (Saya Hagiwara) đang trên đường về nhà thì bị bạn trai Masa, người đã ném mình ra khỏi mái nhà. Mitsuko được đưa đến đồn cảnh sát để thẩm vấn, nơi cảnh sát tìm kiếm Mitsuko và phát hiện ra rằng cô có một hình xăm con bướm.

Vào ngày 30 tháng 5, cảnh sát nhận được một cuộc gọi từ một cậu bé cảnh báo rằng vào tối hôm đó lúc 7:30, một vụ tự tử hàng loạt khác sẽ diễn ra tại cùng một nền tảng. Các thám tử tổ chức một cuộc dàn dựng để ngăn chặn sự kiện này, nhưng không có vụ tự tử. Trong khi đó, tự sát tập thể cá nhân hơn và nhỏ hơn quy mô tiếp tục trên khắp Nhật Bản, tuyên bố nhiều cuộc sống, bao gồm cả gia đình Kuroda. Kuroda nhận được một cuộc gọi từ cậu bé đã cảnh báo họ về làn sóng tự sát thứ hai, và sau khi kết thúc cuộc trò chuyện, Kuroda đã tự bắn mình.

Ngày công chiếu : 09/10/2002
Số tập : 1
Độ dài : 100 phút
Đạo diễn : Sion Sono

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

DÀNH CHO BẠN

Báo lỗi