Con Mắt Âm Dương

30/10/2019 - 20:45 · 3.11 K
Tất cả tập

Bị mù từ khi hai tuổi, nghệ sĩ violin cổ điển Hồng Kông 20 tuổi Mun đã trải qua ca ghép giác mạc mắt sau khi nhận được một đôi mắt mới từ một nhà tài trợ. Ban đầu, cô vui mừng khi phục hồi thị giác nhưng trở nên bối rối khi bắt đầu nhìn thấy những nhân vật bí ẩn dường như báo trước những cái chết khủng khiếp. Đêm trước khi xuất viện, cô nhìn thấy một bóng người đi cùng một bệnh nhân ra khỏi phòng và sáng hôm sau, bệnh nhân được tuyên bố là đã chết.

Mun đến gặp cháu trai của bác sĩ, bác sĩ Wah, một nhà trị liệu tâm lý, về những thực thể kỳ lạ mà cô đã nhìn thấy. Ban đầu anh ta hoài nghi, nhưng khi dần dần phát triển mối quan hệ gần gũi hơn với cô, anh quyết định đi cùng cô trong một chuyến đi đến miền bắc Thái Lanđể tìm Ling, nhà tài trợ mắt. Khi họ hỏi một bác sĩ làng về Ling và gia đình cô, anh không muốn tiết lộ bất cứ điều gì nhưng trở nên hợp tác hơn khi Mun nói với anh rằng cô nhìn thấy những gì Ling từng thấy. Rõ ràng, Ling có một khả năng ngoại cảm cho phép cô thấy trước cái chết và thảm họa. Tuy nhiên, dân làng của cô đã hiểu lầm cô là một jinx và từ chối tin tưởng cô. Một lần, Ling cố gắng cảnh báo mọi người về một thảm họa sắp xảy ra, nhưng họ đã đẩy cô đi trong sự hoài nghi. Khi tầm nhìn của cô trở thành sự thật, cô cảm thấy có lỗi về những cái chết và treo cổ tự tử. Mẹ của Ling vừa chán nản vừa tức giận với con gái và chưa bao giờ tha thứ cho Ling vì đã tự tử, cho đến một đêm, linh hồn của Ling sở hữu Mun và cố tự tử. Mẹ của Ling cứu Mun và suy sụp, nói rằng cô ấy đã tha thứ cho Ling và Ling '

Trên hành trình trở về, xe buýt của họ bị kẹt xe và Mun nhìn thấy hàng trăm nhân vật ma quái đang lảng vảng trên đường. Tin rằng một thảm họa đang đến gần, cô chạy ra khỏi xe buýt và cố gắng cảnh báo mọi người rời đi, nhưng không ai hiểu cô và nghĩ rằng cô bị điên. Trên thực tế, tình trạng kẹt xe là do một chiếc xe tải đã lật đổ và đang chặn đường. Chiếc xe tải bắt đầu rò rỉ khí đốt tự nhiên nhưng không ai nhận ra điều đó. Một tài xế khởi động lại động cơ của mình và đốt cháy xăng, gây ra vụ nổ dây chuyền. Bác sĩ Wah cứu Mun khỏi cái chết bằng cách che chắn cho cô bằng cơ thể của mình, nhưng Mun đã bị mù bởi những mảnh thủy tinh. Trong phần kết, một người mù mù được nhìn thấy đang lang thang trên đường phố Hồng Kông. Mặc dù cô đã mất cảm giác về thị giác một lần nữa, cô rất vui vì giờ đây cô đã có được sự ủng hộ và tình bạn của bác sĩ Wah.

Ngày công chiếu : 29/10/2002
Số tập : 1
Độ dài : 98 phút
Đạo diễn : Anh em Pang
Diễn viên :

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

DÀNH CHO BẠN

Báo lỗi