Một Mình

30/10/2019 - 20:46 · 4.45 K
Tất cả tập

Pim và Ploy là cặp song sinh dính liền với nhau ở dạ dày. Pim rất ngọt ngào và bảo vệ Ploy, mặc dù bản chất của Ploy rất khắc nghiệt và hay ghen. Các cô gái hứa với nhau sẽ ở bên nhau cho đến khi họ chết.

Trong khi họ đang ở trong bệnh viện, Pim và Ploy gặp một cậu bé tên là Wee. Các cô gái thể hiện tình cảm lẫn nhau với anh ta, nhưng Wee chỉ trả lại Pim, điều này khiến Ploy tức giận và ghen tị. Sau khi khỏi bệnh, Wee quyết định rằng anh muốn gặp Pim lần cuối và đến thăm phòng của cặp song sinh. Nhiều như Pim muốn gặp Wee, Ploy từ chối ra khỏi giường và chịu thua cơn thịnh nộ vì ghen tuông. Cuối tuần buồn bã và rời đi. Tức giận và rơi nước mắt, Pim yêu cầu cô và Ploy phải xa cách. Để làm như vậy, cặp song sinh trải qua một cuộc phẫu thuật, mà Ploy không sống sót. Pim gánh nặng bản thân với cảm giác tội lỗi khi nghĩ rằng nếu cô ấy không muốn phẫu thuật, Ploy vẫn còn sống.

Vài năm sau, Pim sống ở Hàn Quốc và đang hẹn hò với Wee. Cô nhận được một cuộc điện thoại từ Thái Lan rằng mẹ cô đã bị đột quỵ. Khi Pim và Wee trở về Thái Lan, hồn ma của Ploy quay trở lại ám ảnh cô. Lúc đầu, Wee trở nên rất lo lắng và bắt đầu tìm kiếm sự giúp đỡ tâm thần cho Pim. Nhưng ngay cả sau khi bác sĩ tâm thần đến thăm Pim, cô vẫn trải qua một loạt ám ảnh của Ploy. Pim nghe thấy hơi thở của mình ở bên cạnh khi cô ấy ngủ, như thể cô ấy và Ploy vẫn không thể tách rời. Cô nhìn thấy Ploy trên gương thay vì chính mình. Trên thang máy, cô thấy Ploy tựa đầu vào vai cô. Khi cô cố gắng thư giãn trong bồn tắm, cô bất ngờ lao xuống nước bởi hồn ma của Ploy. Khi đèn tắt, cô thấy một nhân vật đáng sợ của Ploy. Nỗi ám ảnh cứ rình rập Pim và cô càng cảm thấy tội lỗi hơn. Tuy nhiên, sau đó, tinh thần của Ploy cũng ám ảnh cuối tuần.

Một đêm nọ, Wee đến gặp mẹ của Pim, người tiết lộ rằng Pim thực sự là Ploy. Trong một đoạn hồi tưởng, Ploy siết cổPim thoát khỏi sự ghen tuông bệnh hoạn sau khi Pim yêu cầu họ phải ly thân. Nhưng khi Pim chết, Ploy đột nhiên thoát khỏi cơn thịnh nộ của mình và cảm thấy sốc về những gì cô đã làm. Cô hét lên để được giúp đỡ với mẹ mình, người bị tàn phá vì cái chết của Pim và không bao giờ nói chuyện với Ploy nữa. Để cứu mạng Ploy, các bác sĩ đã phải tách xác Pim ra khỏi cơ thể của Ploy. Ploy giả định danh tính của Pim là với Jun. Điều đó có nghĩa là trong suốt những năm qua, Ploy đã nói dối với Jun và đó thực sự là hồn ma của Pim đang ám ảnh cô và Wee. Mẹ của Ploy cũng hoàn toàn nhận thức được hành động của mình, nhưng giữ im lặng. Sau đó, người ta chứng minh rằng Ploy đã giết mẹ mình bằng cách ngắt kết nối đường ống oxy của mình để cô không thể nói cho Jun biết sự thật. Ploy không biết rằng mẹ cô đã nói với Jun sự thật trước đó.

Wee đối mặt với Ploy và trong một khoảnh khắc tội lỗi, cô nói với Jun sự thật. Wee chán ghét và sốc trước hành động của Ploy và quyết định rời bỏ cô. Nhưng Ploy đánh anh ta bất tỉnh và bắt con tin của Jun. Tuy nhiên, Wee trốn thoát, và cuộc chiến sau đó với Ploy khiến ngôi nhà bốc cháy. Cuối tuần ném một cái kệ trên Ploy và trốn thoát. Bị mắc kẹt bên dưới, hồn ma của Pim đối mặt và giữ Ploy xuống, và khi những mảnh vụn cháy rơi xuống xung quanh họ, Pim mỉm cười và Ploy chết.

Cuối tuần, cô đến thăm mộ của cặp song sinh và lấy ra chiếc vòng cổ của Pim mà anh đã tặng cô như một món quà khi họ ở trong bệnh viện. Ông đặt nó trên bia mộ của họ.

Ngày công chiếu : 02/10/2007
Số tập : 1
Độ dài : 95 phút
Đạo diễn : Banjong , Pisanthanakun

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

DÀNH CHO BẠN

Báo lỗi