Tân Thần Điêu Đại Hiệp 2019

13/09/2019 - 18:56 · 14.5 K
Tất cả tập

Lịch chiếu

31/12/2019

Thần điêu đại hiệp (神雕侠侣) là phần hai trong bộ Xạ điêu tam bộ khúc. Bối cảnh của Thần điêu đại hiệp vào cuối thời Nam Tống, khi quân Mông Cổ đã lớn mạnh, tiêu diệt hầu hết châu Á, châu Âu, đang trực tiếp uy hiếp an nguy của Nam Tống. Câu chuyện xoay quanh tình yêu của hai nhân vật chính là Dương Quá và Tiểu Long Nữ giữa những cuộc chiến tang thương đẫm máu cả trên giang hồ lẫn chiến trường.
Nữ chính Tiểu Long Nữ do nữ diễn viên trẻ Mao Hiểu Huệ (毛晓慧) thủ vai. Mao Hiểu Huệ sinh năm 1996, cô nổi tiếng với vai trò người mẫu đồng thời cũng là một trong những gương mặt khá hot của mạng xã hội Trung Quốc weibo. Mao Hiểu Tuệ cũng là một trong những gương mặt đang được chú ý bên cạnh Tống Tổ Nhi, Quan Hiểu Đồng, Trương Tuyết Nghênh….
Hợp tác cùng Mao Hiểu Huệ trong bản remake này là nam diễn viên trẻ Đồng Mộng Thực (佟梦实). Đồng Mộng Thực sinh năm 1993, từng được khán giả biết đến qua vai diễn Thạch Đầu trong Thanh Vân Chí. Đồng Mộng Thực cũng góp mặt trong bộ phim lịch sử cổ trang Hạo Lan Truyện sắp lên sóng của Vu Chính với vai Doanh Chính (Tần Thủy Hoàng - con trai Lý Hạo Lan).

Ngày công chiếu : 31/12/0999
Số tập : 50
Độ dài : 45 phút

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

DÀNH CHO BẠN

Báo lỗi