Tiếng Than

30/10/2019 - 20:47 · 3.88 K
Tất cả tập

Một người đàn ông Nhật Bản gần đây đã đến một ngôi làng nông thôn nhỏ ở vùng núi của Hàn Quốc , sống trong một ngôi nhà hẻo lánh trong rừng. Một căn bệnh bí ẩn bắt đầu lan rộng trong dân làng, gây ra phát ban trước những vụ dịch giết người dữ dội sau đó là sự kinh ngạc và cuối cùng là cái chết.

Sĩ quan cảnh sát Jong-goo, người đang điều tra vụ án, gặp một người phụ nữ trẻ bí ẩn tên là Moo-myeong (tên không có tên tiếng Hàn ), người nói với anh ta về người lạ Nhật Bản, và sau đó biến mất. Một thợ săn địa phương nói với Jong-goo rằng anh ta nhìn thấy người lạ mặt gần như trần truồng đang ăn một con nai, với đôi mắt đỏ rực. Jong-goo không yên tâm, vì anh đã có những giấc mơ về người lạ này, mà người thợ săn đã mô tả với anh. Anh nhờ đến sự giúp đỡ của một sĩ quan cảnh sát khác, và một phó tế nói tiếng Nhật để làm phiên dịch, và họ điều tra ngôi nhà của người lạ trong khi anh đi vắng. Các sĩ quan cảnh sát khác tìm thấy hình ảnh của các cư dân bị nhiễm bệnh và bị sát hại và đồ đạc của họ. Anh ấy quá sốc để nói bất cứ điều gì với những người khác. Con chó bảo vệ của người lạ, một Cane Corso lớn màu đen, tấn công phó tế và Jong-goo. Người lạ đến và vỗ về con chó, và ba người đàn ông rời đi.

Viên cảnh sát nói với Jong-goo về những gì anh ta nhìn thấy, và đưa một chiếc giày thuộc về cô con gái nằm liệt giường của Jong-goo, Hyo-jin. Chẳng mấy chốc, Hyo-jin bị bệnh và biểu hiện các triệu chứng tương tự như những người dân làng bị nhiễm bệnh khác. Jong-goo trở về nhà của người lạ với phó tế, nhưng thấy rằng những hình ảnh và bằng chứng đã bị đốt cháy. Bực mình, anh ta phá hủy và đốt cháy phòng thờ của người lạ và giết chết con chó khi nó tấn công anh ta, yêu cầu người lạ rời khỏi làng. Quẫn trí về tình trạng của Hyo-jin, mẹ chồng của Jong-goo tìm kiếm sự giúp đỡ từ một pháp sư , Il-gwang. Khi Il-gwang thực hiện một nghi thức để xua đuổi yêu ma, người lạ mặt đồng thời thực hiện một nghi thức trong nhà anh ta. Jong-goo thấy con gái mình la hét đau đớn và làm gián đoạn nghi lễ, thay vào đó đưa cô đến bệnh viện.

Ngày hôm sau, anh ta tập hợp bạn bè của mình để săn lùng kẻ lạ mặt, tin rằng kẻ lạ mặt đó là nguyên nhân gây ra bệnh tật và giết người. Jong-goo và những người bạn của mình đi theo người lạ, và bị tấn công bởi một dân làng bị nhiễm bệnh khác, thợ săn đã nói với Jong-goo về hành vi đáng sợ của kẻ lạ mặt. Sau một cuộc rượt đuổi, cuối cùng họ đã đánh người lạ bằng xe của họ. Họ vứt xác anh như đồng hồ Moo-myeong từ trên đồi. Khi Jong-goo trở về nhà, anh thấy rằng tình trạng của Hyo-jin dường như đã được cải thiện. Il-gwang nghi ngờ họ giết nhầm người; sau đó anh gặp Moo-myeong và bắt đầu nôn ra máu. Anh gọi Jong-goo, nói với anh rằng Moo-myeong là con quỷ thực sự.

Jong-goo thấy Moo-myeong gần nhà ông. Cô yêu cầu Jong-goo tin cô, nói với anh rằng cô đã đặt bẫy cho con quỷ, nhưng cái bẫy sẽ không hoạt động nếu Jong-goo quay trở lại nhà anh. Il-gwang gọi Jong-goo và bảo anh ta đừng tin Moo-myeong, trong khi cô ấy nói với anh ta rằng Il-gwang thực sự đang liên minh với con quỷ thực sự . Bối rối và do dự, cuối cùng Jong-goo rời đi để cứu gia đình anh, nhưng Moo-myeong nắm lấy anh, da cô chuyển sang màu trắng ma quái khi anh nhận thấy cô đang mặc đồ cá nhân của một số nạn nhân. Anh ta kéo mình ra và khi anh ta vượt qua ngưỡng cửa của mình, cái bẫy hoa khô héo.

Trong khi đó, phó tế đã trở về nhà của người lạ để tìm kiếm câu trả lời. Anh gặp người lạ vẫn còn sống trong hang. Sau khi bị người lạ chụp ảnh, thầy phó tế bị sốc chứng kiến ​​người lạ thay đổi từ hình dạng con người thành quỷ. Trở lại nhà anh, Jong-goo đến và thấy rằng Hyo-jin đã sát hại gia đình họ. Anh gọi cô, nhưng cô đâm anh và rơi vào trạng thái kinh ngạc. Il-gwang đến nhà của Jong-goo và chụp ảnh gia đình. Trong khi trở về xe, anh ta vô tình làm rơi một chiếc hộp chứa đầy ảnh của các nạn nhân khác.

Khi Jong-goo nằm chết trong nhà, anh bắt đầu mỉm cười và thấy tầm nhìn về thời gian hạnh phúc hơn với con gái mình, đảm bảo với cô rằng anh sẽ bảo vệ cô.

Ngày công chiếu : 12/05/2016
Số tập : 1
Độ dài : 156 phút
Đạo diễn : Na Hồng-jin

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

DÀNH CHO BẠN

Báo lỗi